• nhà chữ L
  • nhà chữ L giá rẻ
  • Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái
  • Mẫu cấp 4 đẹp
  • Mẫu cấp 4 đẹp bán Tân Cổ Điển
  • Mẫu cấp 4 đẹp
  • Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được kts Nhà Đẹp 4.0 thiết kế cho anh Dự tại Vĩnh Tường,Vĩnh Phúc
nhà chữ L nhà chữ L giá rẻ Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái Mẫu cấp 4 đẹp Mẫu cấp 4 đẹp bán Tân Cổ Điển Mẫu cấp 4 đẹp Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được kts Nhà Đẹp 4.0 thiết kế cho anh Dự tại Vĩnh Tường,Vĩnh Phúc

MẪU NHÀ CẤP 4 SIÊU ĐẸP

Chào mừng bạn tới với chuyên mục chia sẻ những mẫu nhà đẹp của Công ty cổ phần tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất Nhà đẹp 4.0. Tới với website bạn sẽ thỏa sức tham khảo hàng trăm mẫu nhà cấp 4 đẹp do công ty chúng tôi thiết kế trên 63 tỉnh thành.

Dưới đây là mẫu nhà vườn đẹp do công ty chúng tôi thiết kế tại các tỉnh miền bắc trên mảnh đất hình chữ S. Để tham khảo nhiều mẫu nhà vườn đẹp hơn nữa bạn có thể kích vào danh sách “ Mẫu nhà cấp 4 đẹp”.

Nhà cấp 4 mái thái là loại nhà xây dựng dựa theo kiểu dáng đặc trưng trong kiến trúc Thái với hình dạng mái chữ A. Có nhiều tầng mái nhô ra thường được sử dụng cho tất cả các kiểu nhà . Kiểu kiến trúc này còn có các tên gọi đặc trưng ở Việt Nam như nhà cấp 4 mái ngói, nhà mái ngói, nhà thái cấp 4,mẫu nhà vườn.

Ở mẫu nhà này nổi bật lên với hệ mái màu xanh được lợp bằng ngói Romantic cao cấp kết hợp với các con sơn cùng với mảng tường ốp gạch thẻ tạo nên nét độc đáo,tinh tế và nổi bật cho ngôi nhà.

Hệ mái của công trình này được kiến trúc sư của chúng tôi tính toán rất tỉ mỉ từ độ dốc của các bộ phận mái, cửa chính, cửa sổ đều có mái che, các mái có độ giật cấp, tạo khối cho tổng thể công trình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với sự đa dạng về màu sắc tạo nên một công trình nổi bật. Khuôn viên bên ngoài với nhiều cây xanh cộng với cửa kính cung cấp sự thông thoáng gần gũi với thiên nhiên đất trời.

Công trình sang trọng với một khoảng không gian trống mang đến sự thông thoáng dành cho chỗ để xe hoặc vui chơi. Chất liệu cửa kính, màu sắc nhẹ theo phong cách hiện đại nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng.

Toàn bộ hệ thống cửa được làm bằng chất liệu pano gỗ kính và nhôm kính mang đến ánh sáng tự nhiên giúp ngôi nhà luôn khô ráo và thoáng mát.

1
Để được tư vấn 24/7
Hotline: 0974.228.820