• nhà chữ L
  • nhà chữ L giá rẻ
  • Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái
  • Mẫu cấp 4 đẹp
  • Mẫu cấp 4 đẹp bán Tân Cổ Điển
  • Mẫu cấp 4 đẹp
  • Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được kts Nhà Đẹp 4.0 thiết kế cho anh Dự tại Vĩnh Tường,Vĩnh Phúc
nhà chữ L nhà chữ L giá rẻ Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái Mẫu cấp 4 đẹp Mẫu cấp 4 đẹp bán Tân Cổ Điển Mẫu cấp 4 đẹp Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được kts Nhà Đẹp 4.0 thiết kế cho anh Dự tại Vĩnh Tường,Vĩnh Phúc

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

Chào mừng bạn tới với chuyên mục chia sẻ những mẫu biệt thự đẹp của công ty cổ phần tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất Nhà đẹp 4.0. Tới với website bạn sẽ thỏa sức tham khảo hàng trăm mẫu biệt thự nhà vườn do công ty chúng tôi thiết kế trên 63 tỉnh thành.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp do công ty chúng tôi thiết kế tại các tỉnh miền bắc trên mảnh đất hình chữ S. Để tham khảo nhiều mẫu nhà vườn đẹp hơn nữa bạn có thể kích vào danh sách Mẫu biệt đẹp ".

 

Biệt thự hiện đại có vẻ đẹp của sự đơn giản nhưng lại nổi bật với ngôn ngữ tạo hình sang trọng và cá tính, tổng thể công trình khỏe khoắn kết hợp khéo léo những mảng màu trắng, nâu…nhẹ nhàng, đậm nhạt, uyển chuyển, đồng thời giúp phân biệt không gian và đạt được tính thẩm mỹ góp phần tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho mẫu nhà.

Qua quá trình khảo sát và trao đổi với gia chủ về mẫu biệt thự này, chúng tôi đã lên phối cảnh 3D cho công trình như sau:

Công trình với hệ mái lùn của Nhật nổi bật với phong cách hiện đại được lợp bằng ngói màu xanh không nung Romantic cao cấp trên thị trường hiện nay và có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng kết hợp với các mảng tường ốp gạch thẻ,các mảng kẻ chỉ âm tường nổi bật lên giúp cho bức tường thành của ngôi nhà không bị nhàm chán.

Toàn bộ cửa của công trình đều được làm bằng hệ nhôm Xingfa kết hợp chất liệu pano gỗ kính mang đến sự thông thoáng, nét hiện đại, sang trọng cho công trình giúp đảm bảo không gian ánh sáng cho toàn ngôi nhà. 

Công trình được thiết kế hệ cột vuông to khỏe khoắn, chắc chắn, phần chân cột được đắp to, chúng tôi thiết kế kẻ chì lõm xuyên suốt thân cột tạo điểm nhấn. Thêm nữa, hệ

1
Để được tư vấn 24/7
Hotline: 0974.228.820