• nhà chữ L
  • nhà chữ L giá rẻ
  • Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái
  • Mẫu cấp 4 đẹp
  • Mẫu cấp 4 đẹp bán Tân Cổ Điển
  • Mẫu cấp 4 đẹp
  • Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được kts Nhà Đẹp 4.0 thiết kế cho anh Dự tại Vĩnh Tường,Vĩnh Phúc
nhà chữ L nhà chữ L giá rẻ Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái Mẫu cấp 4 đẹp Mẫu cấp 4 đẹp bán Tân Cổ Điển Mẫu cấp 4 đẹp Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được kts Nhà Đẹp 4.0 thiết kế cho anh Dự tại Vĩnh Tường,Vĩnh Phúc

MẪU 3 GIAN 2 CHÁI ĐẸP TUYỆT VỚI GIỮA VĨNH PHÚC

Với kiến trúc nhà ở, ngoài chạy theo xu hướng hiện đại, thì cũng không ít chủ đầu tư vẫn muốn giữ nguyên đường nét của chất cổ truyền dân gian, giữ lại nhưng gì tinh hoa của xưa cũ. Đội ngũ kiến trúc rất vui khi được giúp điều đó cho công trình nhà anh Thái có địa chỉ tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc. Với công trình 3 gian 2 chái kích thước 11,7m x 17,6m, hy vọng các bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng riêng cho công trình tương lai của nhà mình.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại 11,7m x 17,6m

 

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH NHÀ VƯỜN DIỆN TÍCH 11,7M X 17,6M
Chủ đầu tư: anh Thái
Địa điểm: Lập Thạch
Năm thiết kế: 2020
Diện tích thiết kế: 11,7m x 17,6m
Công năng: 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, giữ nguyên nhà 3 gian.
 

YÊU CẦU THIẾT KẾ CHO BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG DIỆN TÍCH 11,7M X 17,6M

Anh Thái tìm đến công ty chúng tôi với yêu cầu và mong muốn về ngôi nhà của mình như sau:

  • Gia đình muốn thi công mẫu nhà vườn 1 tầng với diện tích hơn 200m2.
  • Với nhà hiện tại là nhà 3 gian, anh Thái muốn ngôi nhà mới nhà mình sẽ vừa giữ nguyên nét truyền thống đồng thời cũng đi theo phong cách hiện đại.
  • Công năng dự kiến thi công là 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp và giữ nguyên nhà 3 gian hiện tại.
  • Ngoại thất công trình có gam màu chủ đạo nhẹ nhàng, ấm áp.

 

           Phối cảnh 3d mẫu biệt thự vườn 1 tầng diện tích 11,7 x 17,6m

 

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế của chủ đầu tư, chúng tôi đã đến hiện trạng bắt tay vào khảo sát khu vực thi công công trình, từ đó đưa ra các phương án sơ bộ cho chủ đầu tư lựa chọn.
Sau khi được tư vấn rất cụ thế kỹ càng cho công trình nhà mình, anh Thái nhanh chóng chốt phương án chọn, và chúng tôi tiến hành họp bàn và chốt phương án 3D chi tiết.

Với thiết kế hệ mái Thái độ dốc cao, cùng hệ ngũ cấp cho công trình sẽ giúp công trình thông thoáng hơn rất nhiều, thiết kế đơn giản nhưng vẫn có sức hút độc đáo, sang trọng. Hệ mái được bố trí 2 mái 2 bên chái, tạo bố cục cân đối cho ngôi nhà.
 

Toàn bộ đế công trình được ốp đá không chỉ mang lại tính thẩm mĩ mà còn ngăn thấm nước giảm bớt sự ảnh hưởng cho chất lượng của công trình trong thời gian sử dụng.

Mái ngói màu đỏ truyền thống kết hợp cùng tone màu kem nhẹ nhàng và màu trắng sứ ở đường phân tầng sẽ tạo nên sự liên kết nổi bật và hơi hướng hiện đại, đồng thời cũng rất ấm áp. Ngoài ra, gam màu nâu đậm được sử dụng trên phần cửa sổ mái và đường kẻ chỉ chạy ngang thân nhà. Chạy dọc từ cửa sổ mái xuống hệ cửa sổ chính được ốp hoàn toàn bằng gạch thẻ màu ghi đậm, tạo điểm nhấn sâu cho công trình. Việc kết hợp màu sắc này giúp công trình của chúng ta không chỉ mạnh mẽ, bề thế, mà còn rất cuốn hút và nổi bật.

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG DIỆN TÍCH 11,7M X 17,6M

Nhìn vào bản vẽ chúng ta có thể nhận thấy cách bài trí công năng ngôi nhà khá phù hợp. Bước từ ngoài vào trong là không gian nhà 3 gian như hiện trạng cũ mà anh Thái muốn giữ lại.

Tiếp đến, bên phải sẽ là 2 phòng ngủ với kích thước tương tự nhau (12m2) và có 1 wc chung ở giữa. Còn lại bên trái là 2 phòng ngủ nữa và khu vực bếp. với 1 phòng ngủ có kích thước 11,4m2 và 1 phòng ngủ lớn hơn 1 chút (14m2). 1 wc chung nữa được đặt giữa các không gian phía bên trái, nên rất thuận tiện cho người sử dụng. khu vực bếp gần như được đặt tách riêng biệt với các không gian khác. Bếp có diện tích 15,5m2 và được bố trí riêng 1 sảnh.

Phối cảnh bố trí công năng + nội thất nhà vườn 1 tầng kích thước 11,7 x 17,6m

 

Điều đặc biệt đó là thiết kế tất cả các phòng trong ngôi nhà của anh Thái đều có cửa sổ thông ra bên ngoài, điều này mang đến một không gian tràn ngập không khí trong lành, ngôi nhà như hòa mình với thiên nhiên, mang đến một cảm giác dễ chịu khi trở về nhà sau ngày dài học tập và làm việc.

Trên đây là bản thiết kế mẫu nhà 3 gian 2 chái diện tích 11,7m x 17,6m của gia đình nhà anh Thái tại Lập Thạch. Hy vọng trên đây sẽ là gợi ý phù hợp cho các bạn khi đang muốn xây dựng ngôi nhà phong cách và kích thước tương tự. Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

 

 

 

1
Để được tư vấn 24/7
Hotline: 0974.228.820